dayripple
Language · Filipino

I-delete ang iyong DayRipple account at data

Narito kung paano i-delete ang data na naka-link sa iyong DayRipple account.

I-delete agad sa app

Mag-sign in sa DayRipple, pagkatapos ay i-tap ang Mga Setting → Account → I-delete ang account. Pagkatapos mong kumpirmahin, magsisimula agad ang pag-delete.

Kung hindi mo ma-access ang app

Gamit ang button sa ibaba, ipadala ang kahilingan sa pag-delete mula sa email address na ginamit mo sa pag-sign up. Huwag ipadala ang iyong password o numero ng payment card.

Humiling ng pag-delete sa email

Email: support@ripplehouse.kr

Data na dini-delete

  • Login account, email, profile, at palayaw
  • Mga membership sa space at mga push notification token
  • Impormasyon sa device tungkol sa hindi natapos na pagbili, mga naka-iskedyul na notification, at estado ng analytics identifier
  • Mga event, anibersaryo/D-day, at gawaing ginawa mo
  • Mga space na ikaw lamang ang gumamit at ang data ng mga iyon

Ang mga shared space na may iba pang natitirang miyembro ay ililipat sa mga miyembrong iyon. Ang mga rekord ng pagbabayad na kailangang panatilihin ayon sa batas ay maaaring hiwalay na itago sa panahon na itinakda ng batas; maaaring manatili ang purchase entitlement ng isang shared space matapos alisin ang link nito sa na-delete na account. Ang anonymous at pinagsama-samang product statistics na walang link sa account ay hindi muling tutukuyin bilang data ng isang partikular na account. Kung kailangan mong ipabura ang mga kasalukuyang Sentry error report, sabihin ito sa iyong email.

Agad na pinoproseso ang mga kahilingan sa email matapos ma-verify ang pagkakakilanlan at karaniwang natatapos sa loob ng 7 araw.

Patakaran sa Privacy · Suporta