dayripple
Language · ไทย

นโยบายความเป็นส่วนตัวของ DayRipple

มีผลตั้งแต่: 15 กรกฎาคม 2026

DayRipple (“บริการ”) ดูแลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างระมัดระวัง และปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเกาหลี

ลบบัญชีและข้อมูล
คุณลบบัญชีได้ทันทีที่ ตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี หากใช้แอปไม่ได้ ให้ใช้หน้าคำขอลบบัญชี

1. ข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวม

ประเภทข้อมูลช่วงเวลา
ข้อมูลบัญชีอีเมล ข้อมูลเข้าสู่ระบบที่เข้ารหัส ชื่อที่แสดง รหัสผู้ใช้เมื่อสมัครหรือเข้าสู่ระบบด้วยโซเชียล
การตั้งค่าที่เลือกได้การยินยอมหรือปฏิเสธการวิเคราะห์การใช้งานเมื่อคุณเลือก
ข้อมูลการใช้งานกิจกรรม วันครบรอบ/D-day สิ่งที่ต้องทำ ชื่อพื้นที่และสมาชิกเมื่อคุณกรอกข้อมูล
อุปกรณ์และการแจ้งเตือนโทเค็นการแจ้งเตือน ระบบปฏิบัติการ ภาษา เขตเวลา สิทธิ์แต่ละประเภท การใช้งานล่าสุดเมื่อเปิดการแจ้งเตือนหรือใช้แอป
การชำระเงินรหัสธุรกรรมและสินค้า การซื้อ/การคืนเงิน ตัวระบุแบบสุ่มสำหรับการจับคู่เมื่อซื้อในแอป
สถิติแบบไม่ระบุตัวตนชื่อและหมวดหมู่ที่ปรับให้เป็นมาตรฐานของการกระทำหลักที่ทำสำเร็จ เวอร์ชันแอป ระบบปฏิบัติการ ตัวระบุการติดตั้งแบบไม่ระบุตัวตนหลังได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้ง
ข้อผิดพลาดเวอร์ชันแอป ระบบปฏิบัติการ ประเภทข้อผิดพลาด/ตำแหน่งในโค้ด รหัสผู้ใช้ภายในเมื่อเกิดข้อผิดพลาดหรือแอปหยุดทำงาน

การชำระเงินดำเนินการโดย Apple App Store หรือ Google Play บริการไม่เก็บหรือบันทึกข้อมูลบัตรหรือบัญชีธนาคาร

สถิติของ PostHog และรายงานของ Sentry ไม่มีอีเมล ชื่อที่แสดง ชื่อพื้นที่ ประเภทความสัมพันธ์ รหัส/ลิงก์คำเชิญ ชื่อหรือบันทึกของกิจกรรม วันครบรอบ และสิ่งที่ต้องทำ รวมถึงไม่มีรหัสหรือโทเค็นการชำระเงิน เราไม่เก็บตัวระบุโฆษณา ตำแหน่งที่ตั้ง รายชื่อผู้ติดต่อ รูปภาพ หรือกิจกรรมในแอปและเว็บไซต์ของผู้อื่น และไม่ใช้การบันทึกหน้าจอหรือการเล่นซ้ำเซสชัน

2. วัตถุประสงค์

  • การระบุตัวตนและการเข้าสู่ระบบ
  • การแชร์กิจกรรม วันครบรอบ และสิ่งที่ต้องทำระหว่างสมาชิกที่ได้รับเชิญ
  • การส่งการแจ้งเตือนและการเตือนความเคลื่อนไหว
  • เมื่อได้รับอนุญาตแยกต่างหาก: การเชิญให้กลับมาใช้งานตามภาษา เขตเวลา และสถานะของพื้นที่
  • การตรวจสอบแพ็กเกจตลอดชีพ/สิทธิ์เพิ่มเติม และการปรับสิทธิ์เข้าถึงเมื่อมีการคืนเงินหรือยกเลิก
  • การปรับปรุงฟีเจอร์ผ่านการวิเคราะห์แบบไม่ระบุตัวตน เฉพาะเมื่อได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้ง
  • การแก้ไขข้อผิดพลาดและการป้องกันการเรียกเก็บเงินซ้ำหรือการใช้งานโดยมิชอบ

3. การเก็บรักษาและการลบ

  • เมื่อลบบัญชี เราจะลบบัญชี โปรไฟล์ การเป็นสมาชิก โทเค็น การเลือกเรื่องการวิเคราะห์ และเนื้อหาของคุณโดยไม่ชักช้า
  • พื้นที่ที่ใช้คนเดียวจะถูกลบทั้งหมด พื้นที่ที่แชร์จะถูกโอนให้สมาชิกที่เหลือ ส่วนเนื้อหาของคุณจะถูกลบ
  • สิทธิ์การซื้อของพื้นที่ที่แชร์อาจยังคงอยู่เพื่อคุ้มครองสมาชิกคนอื่น แต่จะถูกตัดการเชื่อมโยงกับบัญชีที่ถูกลบ
  • PostHog ทำงานแบบไม่ระบุตัวตนและไม่สร้างรหัสบัญชีหรือโปรไฟล์ส่วนบุคคล เมื่อออกจากระบบหรือลบบัญชี ตัวระบุอุปกรณ์แบบไม่ระบุตัวตนจะถูกรีเซ็ต ข้อมูลที่รวมไว้แล้วจะไม่ถูกนำกลับมาเชื่อมโยงอีก
  • รายงานของ Sentry จะเก็บไว้เท่าที่จำเป็นต่อการดำเนินงานแล้วจึงลบ รายงานที่มีอยู่สามารถลบได้เมื่อมีการร้องขอ
  • หลักฐานการชำระเงินที่กฎหมายกำหนดจะถูกเก็บแยกไว้ตามระยะเวลาที่กำหนดแล้วจึงทำลาย

การคืนเงินและการเก็บรักษาข้อมูล

  • เมื่อมีการคืนเงินหรือยกเลิกแพ็กเกจตลอดชีพ ฟีเจอร์แบบชำระเงินจะสิ้นสุดลงและขีดจำกัดแบบฟรีจะกลับมามีผล
  • ธุรกรรมสิทธิ์สมาชิกเพิ่มและข้อมูลของพื้นที่จะไม่ถูกลบทันที การเข้าถึงของสมาชิกส่วนเกินอาจถูกพักไว้โดยไม่ลบข้อมูล
  • หลังจากความจุกลับคืนมา สมาชิกที่ถูกพักไว้จะถูกเปิดใช้งานอีกครั้งตามลำดับการเข้าร่วม การลบบัญชีจะดำเนินการแยกต่างหาก

4. การเปิดเผยและผู้ประมวลผลข้อมูล

บริการไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ใช้เพื่อการติดตามโฆษณา ผู้ให้บริการต่อไปนี้ประมวลผลข้อมูลเพื่อการดำเนินงาน

ผู้ประมวลผลข้อมูลหน้าที่สถานที่จัดเก็บ
Supabase Inc.ฐานข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์ยืนยันตัวตนภูมิภาคโซล ประเทศเกาหลี (AWS)
Expo (650 Industries, Inc.)การส่งการแจ้งเตือนที่ได้รับอนุญาตสหรัฐอเมริกา
Apple / Googleการเข้าสู่ระบบด้วยโซเชียล การซื้อในแอป และการตรวจสอบใบเสร็จตามนโยบายของผู้ให้บริการแต่ละราย
PostHog, Inc.สถิติการใช้งานแบบไม่ระบุตัวตนเมื่อได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคให้บริการอื่น
Functional Software, Inc. (Sentry)รายงานข้อผิดพลาดและการหยุดทำงานสหรัฐอเมริกาและภูมิภาคให้บริการอื่น

5. สิทธิ์ของคุณ

การวิเคราะห์การใช้งานถูกปิดไว้เป็นค่าเริ่มต้น ก่อนที่คุณจะเลือก เราจะไม่เริ่มต้นใช้งาน PostHog และไม่ส่งสถิติใด ๆ การเลือกของคุณจะถูกบันทึกไว้ในบัญชีและอุปกรณ์ และจะยังมีผลหลังติดตั้งใหม่หรือเปลี่ยนเครื่อง คุณปิดได้ทุกเมื่อ หลังจากนั้นจะไม่มีการส่งเหตุการณ์ใหม่ การแก้ไขโปรไฟล์และการลบบัญชีก็ทำได้ในหน้าตั้งค่าเช่นกัน หากเข้าใช้แอปไม่ได้ ให้ใช้คำขอลบบัญชีบนเว็บ

6. ผู้รับผิดชอบด้านการคุ้มครองข้อมูลและการติดต่อ

7. การเปลี่ยนแปลง

เราจะแจ้งการเปลี่ยนแปลงผ่านแอปหรือบนหน้านี้